top of page

ĐẸP NHƯ MỚI: SƠN THẨM MỸ NGUYÊN XE HONDA ACCORD TRƯỚC DỊP LỄ

Lê Phụng

29 thg 4, 2022

Để phục hồi thẩm mỹ cho xe, chủ nhân Honda Accord (2008) đã gửi gắm chiếc xe thân yêu cho CCMFast. Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, đúng hẹn trước dịp lễ 30/4, xế yêu đã được khoác lên mình chiếc áo mới chất lượng và đẹp đẽ.

CCMFast tiếp nhận xe trong tình trạng bề ngoài đã xuống cấp sau thời gian dài sử dụng: màu không đều, xước dăm nhiều chỗ, phần vè sau bên tài - vè trước bên phụ đã bắt đầu bong tróc sơn và bị gỉ sét bên trong. Các thợ đồng đã kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ xe, triển khai phục hồi các bề mặt bộ phận của xe. Sau đó, các kỹ thuật viên sơn bắt đầu tiến hành đầy đủ quy trình xử lý phần nền, lót chống gỉ sét, sơn lót, sơn màu, sơn bóng làm đẹp. Xe được pha đúng mã màu sơn zing với hệ thống pha sơn vi tính hiện đại của thương hiệu Kansai Nhật Bản. Tất cả các bước đều được thực hiện và kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ đó, sản phẩm đầu ra đều đạt chất lượng bền đẹp.


Phân hệ Đồng Sơn CCMFast luôn hoạt động hết công suất với các kỹ thuật viên tâm huyết lành nghề. Thực hiện bài bản các bước quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm không những đẹp đẽ mà còn phải bền lâu.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page