top of page

BÁO ĐỘNG MÒN VỎ, KIA MORING THAY 4 VỎ VỚI MÁY HUNTER MỸ

Lê Phụng

16 thg 9, 2022

Không chỉ thay vỏ ô tô chất lượng từ các thương hiệu tên tuổi đã được khẳng định, CCMFast còn sử dụng các hệ thống máy Hunter Mỹ hiện đại. Nhờ đó, tài xế có cảm giác lái tốt nhất và an toàn sau khi thay vỏ xe.

Sau khi kiểm tra tình trạng vỏ mòn đáng báo động, chủ xe Kia Morning (2008) đã đến CCMFast để thay vỏ. Đặc biệt, CCMFast sử dụng hệ thống các máy Hunter tối ưu cho quá trình thay vỏ: + Máy ra vào vỏ Hunter: thao tác ra vào vỏ nhanh chóng, bảo vệ mâm vỏ tối đa trong các thao tác ra vào vỏ. + Máy cân bằng động Hunter: đo độ cân bằng bánh xe cực kỳ chính xác với công nghệ giả lập tải mặt đường và công nghệ Smart Weight, hướng dẫn vị trí cụ thể, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thao tác bổ sung đối trọng, cho vỏ xe và mâm xe đạt cân bằng. + Máy cân chỉnh thước lái Hunter: với khả năng cân chỉnh chính xác tất cả các góc đặt bánh xe (tùy theo mức cho phép của hãng sản xuất xe): độ chụm, góc camber và góc caster. Cho tay lái thẳng và thao tác lái thoải mái; hạn chế một số tình trạng vỏ mòn bất thường do góc đặt bánh xe.


CCMFast cung cấp đầy đủ các loại vỏ (lốp) xe chính hãng nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, Goodyear, Yokohama,… Thêm nữa, các kỹ thuật viên mâm lốp CCMFast với chuyên môn cao, có chứng chỉ đào tạo từ hãng Hunter, việc thay vỏ luôn diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và mang đến sự an toàn cho quý khách hàng.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page