top of page

BẢO DƯỠNG NHANH AUDI A4 TRONG BUỔI LÀM VIỆC

Lê Phụng

5 thg 8, 2022

Bảo dưỡng đúng hạn giúp xe vận hành ổn định, duy trì hiệu suất, kéo dài tuổi thọ và giá trị của xe. Các kỹ thuật viên CCMFast luôn kiểm tra kỹ lưỡng, phát hiện các lỗi tiềm tàng - các phụ tùng có dấu hiệu xuống cấp, hạn chế các tình huống phát sinh lỗi không mong muốn khi xế yêu hoạt động.

Xe Audi A4 (2016) đến CCMFast để bảo dưỡng, thay nhớt, thay phụ tùng và thay vỏ theo yêu cầu của chủ xe. Tương ứng với quãng đường trên xe, quy trình bảo dưỡng 30.000km được thực hiện nhanh chóng trong buổi làm việc. Các hạng mục vẫn toàn diện để đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng cho xe: + Kiểm tra tiếp nhận xe đầu vào: tổng quan nội thất, ngoại thất xe, tiếp nhận yêu cầu khách hàng. + Đọc lỗi với máy chuyên dụng và kiểm tra thông số live data cơ bản lúc nổ garanti. + Kiểm tra chất lượng nhớt động cơ và thay nhớt, thay lọc nhớt nếu cần thiết. + Kiểm tra tổng quan động cơ. Kiểm tra các loại lọc gió động cơ, lọc gió cabin, nước làm mát, dầu nhớt thắng, dầu nhớt trợ lực lái. + Kiểm tra tổng quan gầm. + Kiểm tra và vệ sinh hệ thống thắng. Tất cả các kết quả kiểm tra đều được ghi nhận, báo cáo đầy đủ và tư vấn kỹ lưỡng cùng quý khách hàng.


CCMFast đã thiết kế các quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp theo quãng đường từ 5.000km đến hơn 100.000km, phù hợp với tất cả các loại xe từ phổ thông đến cao cấp. Bên cạnh đó CCMFast còn cung cấp các loại dầu nhớt, phụ gia và phụ tùng chính hãng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page