top of page

BẢO DƯỠNG VÀ VỆ SINH ĐỘNG CƠ: COMBO HOÀN HẢO PHỤC HỒI UY LỰC CHIẾN MÃ

Lê Phụng

6 thg 8, 2022

Bảo dưỡng toàn diện đi kèm với gói vệ sinh động cơ chuyên sâu tại CCMFast sẽ giúp các “chiến mã” phục hồi hiệu suất động cơ và hoạt động mạnh mẽ ổn định.

Xe Chevrolet Colorado (2017) đến CCMFast thực hiện bảo dưỡng toàn diện với quãng đường hơn 120.000km và vệ sinh động cơ chuyên sâu gồm họng nạp + xupap + bướm ga và buồng đốt.


Với công tác vệ sinh động cơ chuyên sâu tại CCMFast, các phần bướm ga và buồng đốt được làm sạch với dung dịch chuyên dụng. Đặc biệt, họng nạp và xupap được làm sạch triệt để bằng phương pháp bắn trấu. Tại vị trí này, việc vệ sinh với phương pháp bắn trấu có ưu điểm vượt trội. Các hạt trấu li ti được thổi qua thiết bị chuyên dụng sẽ đánh bay các lớp muội than dày đặc, ướt và dơ. Kết quả là họng nạp xupap sạch tinh!


Cùng với gói vệ sinh động cơ chuyên sâu, xe còn được bảo dưỡng toàn diện với việc kiểm tra tất cả các hệ thống mâm vỏ, gầm; thực hiện vệ sinh thắng, láng dĩa thay bố, thay loại nhớt động cơ và các loại lọc cần thiết. Các loại phụ tùng xuống cấp đều được ghi nhận và lưu ý tư vấn đầy đủ với quý khách hàng . Cuối cùng, các kỹ thuật viên thực hiện cân bằng động bánh xe Hunter và cân chỉnh thước lái Hunter để cho cảm giác lái tối ưu.


Kết quả sau quá trình bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu: xe vận hành ổn định, chạy bốc và tăng tốc khoẻ. Việc thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu không những phục hồi hiệu suất động cơ mà còn giúp xe phần nào tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải khí độc hại ra môi trường.


Để chiến mã khoẻ, dũng mãnh đúng hiệu suất, quý khách hãy liên hệ CCMFast để bảo dưỡng và thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu ngay nhé!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page