top of page

BẢO DƯỠNG VÀ VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU BMW 320i

Lê Phụng

4 thg 7, 2022

Sau gần quãng đường 100.000km, xe BMW 320i (2016) đến CCMFast để vệ sinh chuyên sâu phục hồi hiệu suất động cơ và bảo dưỡng toàn diện.

Với combo vệ sinh động cơ chuyên sâu tại CCMFast, các phần bướm ga và buồng đốt được làm sạch với dung dịch chuyên dụng. Đặc biệt, họng nạp và xupap được làm sạch triệt để bằng phương pháp bắn trấu. Với đặc điểm xe máy xăng, lớp muội than không quá dày như xe máy dầu, nhưng lại bám dính cứng hơn vào họng nạp và chân xupap. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ. Phương pháp bắn trấu có ưu điểm tác động trực tiếp, làm sạch muội than hoàn toàn, giúp phục hồi hiệu suất động cơ một cách hiệu quả.

Bên cạnh vệ sinh động cơ chuyên sâu, xe còn được bảo dưỡng toàn diện với việc kiểm tra tất cả các hệ thống mâm vỏ, gầm; thực hiện vệ sinh thắng, thay các loại nhớt động cơ, nhớt cầu, nhớt hộp số, nước làm mát, các loại lọc cần thiết; thay thế và cảnh báo một số phụ tùng xuống cấp. Cuối cùng, các kỹ thuật viên thực hiện cân bằng động bánh xe Hunter và cân chỉnh thước lái Hunter để cho cảm giác lái tối ưu.

Bảo dưỡng toàn diện và vệ sinh động cơ chuyên sâu giúp xế yêu phục hồi hiệu suất động cơ, vận hành một cách ổn định và mạnh mẽ.

--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page