top of page

BỘ 3 MÁY HUNTER MỸ: THAY VỎ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Lê Phụng

30 thg 6, 2022

CCMFast thay vỏ (lốp) ô tô chất lượng với hệ thống máy Hunter Mỹ hiện đại và ưu đãi hấp dẫn: miễn phí cân bằng động Hunter khi thay vỏ; giảm 50% chi phí cân thước lái Hunter khi thay 4 vỏ.

Sử dụng các hệ thống Hunter Mỹ tối tân trên khi thay vỏ, tài xế có thể đạt được cảm giác lái tốt nhất. Hệ thống các máy Hunter trong quy trình thay vỏ gồm: + Máy ra vào vỏ Hunter: thao tác ra vào vỏ nhanh chóng, bảo vệ mâm vỏ tối đa trong các thao tác ra vào vỏ. + Máy cân bằng động Hunter: đo độ cân bằng bánh xe cực kỳ chính xác với công nghệ giả lập tải mặt đường và công nghệ Smart Weight, hướng dẫn vị trí cụ thể, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thao tác. + Máy cân chỉnh thước lái (cân chỉnh góc đặt bánh xe) Hunter: với khả năng cân chỉnh chính xác tất cả các góc đặt bánh xe (tùy theo mức cho phép của hãng sản xuất xe): độ chụm, góc camber và góc caster. Cho tay lái thẳng và thao tác lái thoải mái.


CCMFast cung cấp đa dạng các loại vỏ xe chính hãng nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, Goodyear, Yokohama,… Để mang đến trải nghiệm tốt nhất sau khi thay vỏ, CCMFast tiếp tục chương trình ưu đãi hấp dẫn: miễn phí cân bằng động Hunter khi thay vỏ; giảm 50% chi phí cân thước lái Hunter khi thay 4 vỏ.--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh


bottom of page