top of page

CHEVROLET COLORADO VỆ SINH HỌNG NẠP SẠCH TINH TƯƠM

Lê Phụng

12 thg 8, 2022

Gần 160.000km, xe Chevrolet Colorado (2018) đã có dấu hiệu ì ạch, chủ xe đưa ngay chiến mã đến CCMFast để vệ sinh động cơ chuyên sâu - phục hồi hiệu suất cho động cơ.

Sau khi tiếp nhận và thực hiện các bài kiểm tra kỹ lưỡng, xe được triển khai ngay combo vệ sinh: họng nạp + xupap + bướm ga và buồng đốt. Tháo lắp bộc lộ đến khu vực họng nạp: tại đây muội than đã đóng dày “hàng hàng lớp lớp”. Thông thường với các xe máy dầu, muội than thường mau đóng dày và ướt. Các kỹ thuật viên sử dụng phương pháp bắn trấu để làm sạch bộ phận này. Loại trấu chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, được thổi – hút liên tục qua máy áp suất cao sẽ đánh bay các lớp muội than, và hoàn toàn không hề gây hại cho động cơ xe. Họng nạp và xupap sạch như zin sau khi vệ sinh!


Việc thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu không những phục hồi hiệu suất động cơ mà còn giúp xe phần nào tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải khí độc hại ra môi trường. Sau khi hoàn tất vệ sinh động cơ chuyên sâu, xe cải thiện cảm giác chạy, nhất là khi tăng tốc rất tốt.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page