top of page

FORD RANGER WILDTRAK LẤY LẠI PHONG ĐỘ SAU KHI VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU

Lê Phụng

8 thg 9, 2022

Sau khi chinh chiến gần 160.000, để tìm lại phong độ đỉnh cao, xe Ford Ranger Wildtrak (2016) đến CCMFast để thực hiện gói động cơ chuyên sâu (họng nạp + xupap + bướm ga), vệ sinh buồng đốt, vệ sinh cân chỉnh kim phun và bảo dưỡng toàn diện.

Với thời gian sử dụng khá lâu - chạy quãng đường dài, muội than tại vị trí họng nạp và xupap bám rất nhiều, dày, ướt và không thể vệ sinh sạch với các phương pháp hoá học. Chỉ với các phương pháp tác dụng vật lý trực tiếp như bắn trấu hoặc bắn đá khô, các lớp muội than cứng đầu này mới có thể được làm sạch mà không gây hại cho máy. Sau khi che chắn kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên CCMFast tiến hành bắn đá khô. Qua nhiều đợt bắn đá khô tỉ mỉ, các lớp muội than đã bị bắn bay sạch sẽ. Họng nạp và xupap sạch tinh giúp cải thiện hiệu suất động cơ hiệu quả.


Bên cạnh quá trình vệ sinh động cơ chuyên sâu, xe còn được bảo dưỡng toàn diện: Hoạt động tổng quan và các hệ thống gầm, mâm vỏ, thắng… đều được kiểm tra. Xe được làm vệ sinh hệ thống thắng kỹ càng, cân bằng động bánh xe và cân thước lái với các hệ thống máy Hunter hiện đại.


Việc vệ sinh động cơ chuyên sâu kết hợp với bảo dưỡng toàn diện giúp xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khởi động êm mượt, động cơ phục hồi hiệu suất: chạy bốc, cho cảm giác lái tốt và mạnh mẽ hơn.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page