top of page

FORTUNER HỌNG NẠP QUÁ DƠ: CCMFast VỆ SINH SẠCH TINH!

Lê Phụng

13 thg 9, 2022

Sau quãng đường gần 150.000km, xe Toyota Fortuner (2019) đến CCMFast để vệ sinh động cơ chuyên sâu gồm: vệ sinh bướm ga + họng nạp + xupap, vệ sinh buồng đốt và kiểm tra cân chỉnh lưu lượng kim phun.

Sau khi tiếp nhận và thực hiện các bài kiểm tra kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên tiến hành mở, tháo bộc lộ đến bộ phận họng nạp: tại đây quan sát thấy họng nạp cực dơ, muội than đã đóng dày đặc, và bám lên cả xupap. Điều này ảnh hưởng xấu đến hiệu suất hoạt động của động cơ. Ngay lập tức, các kỹ thuật viên tiến hành kỹ thuật bắn trấu: các hạt trấu chuyên dụng được thổi qua máy áp suất cao, đánh bay hết muội than mà không gây hại cho bề mặt họng nạp và xupap. Kết quả sau quá trình vệ sinh: họng nạp và xupap đã sạch tinh như zin!


Bên cạnh đó, các bộ phận bướm ga và buồng đốt cũng được vệ sinh sạch với hoá chất chuyên dụng. Thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu, đặc biệt là làm sạch họng nạp + xupap một cách triệt để sẽ giúp hiệu suất động cơ hồi phục hiệu quả. Bên cạnh đó, xe còn tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm thải khí độc hại ra môi trường.


---- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page