top of page

GÓI BẢO DƯỠNG 100.000 KM TẠI CCMFast: CHUYÊN NGHIỆP VÀ TOÀN DIỆN

Lê Phụng

14 thg 9, 2022

Để đồng hành cùng quý khách hàng chăm sóc cho xế yêu một cách tốt nhất, CCMFast đã dày công thiết kế các gói bảo dưỡng theo quãng đường từ 5.000km đến hơn 100.000km. Mỗi gói bảo dưỡng có những hạng mục khác nhau, nhưng đều toàn diện và phù hợp với quãng đường xe đã đi.

Với gói bảo dưỡng 100.000km, các hệ thống trên xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng:


+ Kiểm tra tổng quan nội ngoại thất, đọc lỗi trên máy, kiểm thực tế đường trường, các thông số cơ bản khi nổ máy. + Kiểm tra tổng quan động cơ, hệ thống phanh, hệ thống gầm, mâm lốp. + Kiểm tra/ thay dầu nhớt và lọc dầu nhớt động cơ + Kiểm tra/ thay nước làm mát + Kiểm tra/ thay lọc gió cabin và lọc gió động cơ + Kiểm tra/ thay dầu côn và dầu phanh + Kiểm tra, vệ sinh / thay má phanh + Kiểm tra/ thay dầu trợ lực lái, dầu hộp số và dầu cầu + Kiểm tra/ thay Bugi + Vệ sinh khoang động cơ. + Đề xuất sửa chữa, thay thế các dung dịch, phụ tùng khi cần thiết + Cân bằng động bánh xe với hệ thống máy HUNTER USA + Cân chỉnh góc đặt bánh xe (cân chỉnh thước lái) hệ thống máy HUNTER USA.


Các kỹ thuật viên lành nghề luôn thành thạo thực hiện đúng quy trình của gói bảo dưỡng. Tất cả các phụ tùng, các loại dầu nhớt và dung dịch… có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng đều được báo cáo đầy đủ để quý khách hàng cân nhắc và sắp xếp kế hoạch thay thế/ sửa chữa thích hợp.


Đặc biệt CCMFast luôn cung cấp các loại dầu nhớt, phụ gia, phụ tùng… chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng cực tốt với giá cả cạnh tranh.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh



















bottom of page