top of page

HỌNG NẠP ISUZU MU-X 2018 DƠ KINH KHỦNG!!!

Lê Phụng

3 thg 5, 2022

Với đặc điểm động cơ xe máy dầu, quãng đường sử dụng trên 120.000 km, xe Isuzu mu-X 2018 đến với CCMFast để vệ sinh chuyên sâu động cơ theo gói vệ sinh họng nạp + xupap + bướm ga. Phần họng nạp của xe bị bám đọng dày đặc lớp muội than ướt, dơ kinh khủng! Điều này làm giảm hiệu suất động cơ và gây lãng phí nhiên liệu rất nhiều.

Các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng cho việc vệ sinh động cơ xe. Với phương pháp bắn trấu làm sạch tại họng nạp, lớp muội than sẽ bị bắn bay đi cùng với các hạt trấu li ti mà không ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ. Họng nạp xupap được làm sạch hoàn toàn qua nhiều lượt bắn trấu tỉ mỉ. Hiện nay, tại vị trí họng nạp xupap, phương pháp vệ sinh tác động vật lý như bắn trấu, bắn đá khô cho kết quả vượt trội so với việc dùng hóa chất.


Động cơ được vệ sinh sạch sẽ giúp xe khởi động êm, chạy thoát, bốc, tăng tốc tốt hơn. Xe đã chạy nhẹ nhàng hơn khi lên dốc, kéo nặng mà không róc máy dữ dội như trước.


Thường xuyên quan tâm đến tình trạng và những thay đổi của xế yêu để bảo dưỡng đúng hạn và sửa chữa kịp thời, chắc chắn tài xế sẽ yên tâm thoải mái khi xe luôn hoạt động ổn định.--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page