top of page

HỌNG NẠP SẠCH TINH SAU KHI VỆ SINH CHUYÊN SÂU

Lê Phụng

25 thg 7, 2022

Với mong muốn phục hồi hiệu suất động cơ sau khi chinh chiến hơn 120.000km, xe Chevrolet Colorado 2018 đến CCMFast thực hiện gói vệ sinh chuyên sâu: họng nạp + bướm ga + buồng đốt và kim phun.

Sau quy trình tiếp nhận kỹ càng, xe được thực hiện các bài test sẵn sàng cho việc vệ sinh động cơ. Các kỹ thuật viên tỉ mỉ tháo các bộ phận, bộc lộ phần họng nạp và xupap. Với đặc điểm của xe máy dầu chạy lâu ngày dài tháng, lớp muội than bám tại khu vực họng nạp và xupap khá dày và ướt. Vì thế ở vị trí này, việc vệ sinh với phương pháp bắn trấu có ưu điểm vượt trội. Các hạt trấu li ti được thổi qua thiết bị chuyên dụng sẽ đánh bay các lớp muội than. Nhờ đó, họng nạp và xupap sạch tinh! Sau khi vệ sinh họng nạp sạch sẽ, các bộ phận bướm ga, kim phun và buồng đốt được vệ sinh với các dung dịch chuyên dụng.


Kết quả sau quá trình vệ sinh chuyên sâu: xe vận hành ổn định, chạy bốc và tăng tốc khoẻ. Việc thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu không những phục hồi hiệu suất động cơ mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải khí độc hại ra môi trường.


Để xe khoẻ, dũng mãnh đúng hiệu suất, quý khách hãy liên hệ CCMFast để kiểm tra và hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu ngay nhé!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page