top of page

KHÔI PHỤC HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ TỐT NHẤT: FORD RANGER RAPTOR VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU TẠI CCMFast

Lê Phụng

25 thg 6, 2022

Hoạt động hơn 80.000km, xe Ford Ranger Raptor 2.0 (2019) đến CCMFast để thực hiện kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh động cơ chuyên sâu, nhằm đạt phong độ tốt nhất.

Chỉ mới 3 năm sử dụng với quãng đường 80.000km, nhưng phần họng nạp xupap của xe đã bị muội than bám dày đặc, cực kỳ dơ. Bên cạnh đó, cấu tạo động cơ không tháo họng nạp ra được, để vệ sinh phần họng nạp và xupap, các kỹ thuật viên CCMFast chỉ có thể áp dụng phương pháp bắn đá khô cho xe này. Do vị trí họng nạp và xupap nằm sâu bên trong nên kỹ thuật viên phải bắn đá khô qua rất nhiều lượt, vất vả hơn bình thường rất nhiều. Sau một buổi làm việc, lớp muội than dày đặc đã được thổi bay đi.


Sau khi vệ sinh họng nạp và xupap, các bộ phận bướm ga, buồng đốt, béc phun cũng được vệ sinh sạch sẽ với các dung dịch chuyên dụng. Xe được tiếp tục thay nhớt Penrite chính hãng nhập khẩu từ Úc và kiểm tra các hệ thống mâm vỏ, gầm, vệ sinh thắng, thực hiện cân bằng động bánh xe và cân chỉnh thước lái. Các phụ tùng có hiện tượng hư hỏng đều được báo cáo và lưu ý khách hàng sắp xếp kế hoạch thay thế thích hợp.


Với việc vệ sinh động cơ chuyên sâu, đặc biệt là làm sạch họng nạp + xupap một cách vượt trội, chắc chắn hiệu suất động cơ sẽ được hồi phục hiệu quả. Các chiến mã được trở lại với phiên bản tốt nhất của chính mình!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page