top of page

KHÔI PHỤC HIỆU SUẤT VỚI GÓI VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU VÀ GÓI BẢO DƯỠNG THEO KM

Lê Phụng

4 thg 6, 2022

Đa mê dòng xe bán tải cơ bắp khoẻ khoắn và vững chãi, ắt hẳn các chủ xe luôn mong muốn chiến mã hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ và mượt mà.

Để xe vận hành tốt nhất có thể, xe Chevrolet Colorado đến CCMFast thực hiện gói động cơ chuyên sâu gồm: vệ sinh họng nạp + xupap + bướm ga, vệ sinh kim phun và vệ sinh buồng đốt.


Vẫn như thường lệ, các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng khi nhận xe và tiến hành các bài kiểm tra động cơ trước khi vệ sinh chuyên sâu. Với đặc điểm của xe máy dầu, lớp muội than bám tại khu vực họng nạp và xupap khá dày. Vì thế ở vị trí này, việc vệ sinh với phương pháp bắn trấu có ưu điểm vượt trội. Các hạt trấu li ti được thổi qua thiết bị chuyên dụng sẽ đánh bay các lớp muội than. Kết quả là họng nạp và xupap sạch tinh tươm.


Sau khi vệ sinh họng nạp sạch sẽ, bướm ga, kim phun và buồng đốt được vệ sinh với các dung dịch chuyên dụng. Bên cạnh đó, xe còn thực hiện vệ sinh dàn lạnh chuyên sâu, khắc phục các lỗi đèn - âm thanh và cân chỉnh thước lái Hunter.

Kiểm tra sau quá trình vệ sinh chuyên sâu: xe chạy bốc, tăng tốc khoẻ và vận hành ổn định. Việc thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu không những phục hồi hiệu suất động cơ mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải khí độc hại ra môi trường. Để xe khoẻ, dũng mãnh đúng hiệu suất, quý khách hãy liên hệ CCMFast để kiểm tra và hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu ngay nhé.


#ccmfast #ccm #cuchimotorsports Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page