top of page

KHÔI PHỤC HONDA CITY MÓP VÈ SAU: ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Lê Phụng

6 thg 7, 2022

Bị móp nặng vè sau và một phần cửa sau bên tài, xe Honda City (2022) đến CCMFast để làm đồng sơn khôi phục vẻ đẹp nguyên bản.

Xe được nhanh chóng làm đồng: phần vè và cửa bị móp được thợ đồng giàu kinh nghiệm thực hiện phục hồi bề mặt. Tiếp theo, các kỹ thuật viên sơn xử lý chống gỉ sét và làm nền: các đường nét đặc trưng của xe được khôi phục nguyên vẹn. Đặc biệt, để pha đúng màu xanh đậm của xe Honda City (2022) là không hề đơn giản. Với sự hỗ trợ của hệ thống pha màu vi tính Kansai hiện đại và sau nhiều lần thử màu trên thẻ, kỹ thuật viên sơn mới đạt được màu sơn ưng ý. Kết quả sau khi sơn, xe đạt được độ thẩm mỹ cao và đồng bộ, đẹp không tì vết.


CCMFast sử dụng hệ thống màu sơn Kansai Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống phòng sơn chuyên dụng, để cho sản phẩm sơn đạt chất lượng cao, xứng đáng với tâm huyết của người thợ bỏ ra và luôn làm hài lòng khách hàng. Phân hệ Đồng-Sơn CCMFast mang đến đa dạng các dịch vụ làm đồng sửa chữa, khôi phục diện mạo, hình dáng các bộ phận bị móp, nứt… và dịch vụ sơn dặm vá, sơn mâm, sơn heo thắng, sơn các chi tiết bộ phận, sơn toàn bộ xe.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page