top of page

KIA SEDONA PHỤC HỒI HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ TẠI CCMFast

Lê Phụng

20 thg 7, 2022

Vệ sinh động cơ chuyên sâu – phục hồi hiệu suất động cơ là một trong những thế mạnh nổi bật tại CCMFast. Xe Kia Sedona (2017) đến CCMFast để thực hiện gói vệ sinh động cơ gồm: họng nạp + xupap nạp + bướm ga, buồng đốt và béc phun.

Với quy trình chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng cho xế yêu đã chạy gần 100.000km: Xe có tiếng máy khá to, tăng tốc hơi ì, đạp ga mạnh ra nhiều khói, gầm yếu, cảm giác bồng bềnh và không chắc khi qua gờ. Các kỹ thuật viên tiếp tục triển khai vệ sinh tại bộ phận họng nạp và xupap bằng phương pháp bắn trấu. Các hạt trấu nhỏ đặc biệt được bắn vào họng nạp bằng máy áp suất chuyên dụng. Nhờ đó, các lớp muội than dày đặc tại đây bị đánh bay sạch và hoàn toàn không gây hại, ảnh hưởng đến động cơ. Tiếp đến, bướm ga, buồng đốt và béc phun đều được vệ sinh sạch sẽ với các hoá chất chuyên dụng.


Kết quả sau khi vệ sinh động cơ, thay nhớt-lọc và thay thế một số phụ tùng gầm hư hỏng: tiếng máy êm hơn trước khi vệ sinh, xe chạy thoát và chắc hơn.


Thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu, đặc biệt là làm sạch họng nạp + xupap một cách triệt để sẽ giúp hiệu suất động cơ hồi phục hiệu quả. Bên cạnh đó, xe còn tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm thải khí độc hại ra môi trường.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page