top of page

LÁNG DĨA TINH MỊN VỚI HỆ THỐNG MÁY HUNTER U.S.A

Lê Phụng

19 thg 4, 2022

Hệ thống phanh luôn luôn được chú trọng bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, vì đây là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống an toàn của xe. Mỗi khi má phanh bị hao mòn cần thay mới, tùy theo điều kiện kỹ thuật của dĩa phanh, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn chủ xe láng dĩa phanh lại.

Láng dĩa lại để đảm bảo bề mặt dĩa phẳng mịn tuyệt đối, ăn khớp hoàn toàn với má phanh mới. Điều này giúp hệ thống phanh hoạt động ổn định và an toàn. Nếu bề mặt dĩa và má phanh không đạt độ phẳng ăn khớp với nhau, dễ dẫn đến tình trạng mài phá lẫn nhau giữa 2 bộ phận này. Như vậy khiến cho cho tuổi thọ và độ an toàn hệ thống phanh giảm sút.


Tại CCMFast, quy trình bảo dưỡng phanh được triển khai với nhiều hạng mục chi tiết, được ghi nhận kết quả và tư vấn với khách hàng rõ ràng. Đặc biệt CCMFast sử dụng hệ thống máy láng dĩa phanh HUNTER USA tân tiến. Đặc thù rất quan trọng của máy Hunter chính là khả năng định tâm ôm theo trục của bánh xe, đảm bảo mặt đĩa luôn đồng trục bánh xe. Từ đó, việc láng dĩa phanh trực tiếp trên xe trở nên cực kì chính xác, dĩa phanh được cắt láng mịn với sự giám sát của các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.


Ngoài cung cấp các loại má phanh (bố) chính hãng theo từng dòng xe, CCMFast còn phân phối sản phẩm thương hiệu NiBK nổi tiếng của Nhật. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng rất tốt và chủng loại hàng hóa rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu hầu hết các dòng xe trên thị trường.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh


bottom of page