top of page

LIÊN TỤC VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU FORD RANGER RAPTOR

Lê Phụng

15 thg 7, 2022

CCMFast liên tục thực hiện vệ sinh chuyên sâu cho các xe Ford Ranger Raptor động cơ Bi-Turbo, giúp chiến mã lấy lại phong độ, đạt hiệu suất động cơ tốt nhất.


Lần này, xe Ford Ranger Raptor 2.0 (2018) với quãng đường chạy hơn 105.000 km đến CCMFast để thực hiện gói vệ sinh động cơ chuyên sâu gồm họng nạp, xupap và bướm ga. Sau khi kiểm tra thực tế trên đường chạy, đọc lỗi với máy chuyên dụng, các kỹ thuật viên tiến hành các bài test cơ bản cho động cơ. Tiếp đến, phần máy được tháo ra đến bộ phận họng nạp: quan sát tại đây lớp muội than cực kỳ dày. Chính các lớp muội than bám trên các bộ phận họng nạp và xupap này là một trong các nguyên nhân làm giảm hiệu suất động cơ.


CCMFast sử dụng phương pháp bắn đá khô để làm sạch họng nạp cho các xe Ford Ranger Raptor động cơ Bi-Turbo, vì đặc điểm họng nạp không thể tháo ra hết được. Do xupap nằm sâu bên trong, nên các kỹ thuật viên phải kiên nhẫn bắn đá khô qua nhiều lần. Kết quả đạt được: các lớp muội than đã được thổi bay đi, bề mặt họng nạp và xupap đã được vệ sinh sạch sẽ.


Với việc vệ sinh động cơ chuyên sâu, đặc biệt là làm sạch họng nạp + xupap một cách vượt trội, chắc chắn hiệu suất động cơ sẽ được hồi phục hiệu quả. Các chiến mã sẽ vận hành với hiệu suất đỉnh cao!


---
Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page