top of page

MÓP VÈ MÓP CỬA, KIA MORNING ĐẾN NGAY CCMFast PHỤC HỒI THẨM MỸ

Lê Phụng

26 thg 8, 2022

Đến với CCMFast, xe Kia Morning (2019) bị móp nhiều ở phần vè và cửa trước phía bên phụ, trầy xước nhiều chỗ ở cản trước và cản sau. CCMFast đã thực hiện đồng sơn các bộ phận trên, trả lại vẻ đẹp đồng bộ cho xế yêu.

Sau khi tiếp nhận, tư vấn thống nhất công việc. Các bộ phận cản trước - sau được nhanh chóng tháo ra. Cửa và vè được làm đồng, đưa chỗ mốp phục hồi bề mặt về đúng cấu trúc ban đầu. Tiếp đến, các công đoạn xử lý bề mặt, sơn màu và sơn bóng được triển khai đầy đủ và bài bản. Đặc biệt, các thợ sơn có chuyên môn pha màu kỹ lưỡng trên hệ thống pha sơn vi tính Kansai Nhật Bản, kiểm tra thử màu sơn thật kỹ để sản phẩm đúng màu, tạo sự thẩm mỹ đồng bộ cho cả xe.


Với thế mạnh gồm đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết lành nghề, hệ thống phòng sơn tiêu chuẩn và màu sơn chất lượng cao Kansai Nhật Bản, phân hệ Đồng-Sơn CCMFast mang đến đa dạng các dịch vụ làm đồng sửa chữa, khôi phục diện mạo, hình dáng các bộ phận bị móp, nứt… và dịch vụ sơn dặm vá, sơn mâm, sơn heo thắng, sơn các chi tiết bộ phận, sơn đổi màu toàn bộ xe.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page