top of page

MÙA MƯA ĐẾN RỒI, SƠN PHỦ GẦM THÔI!

Lê Phụng

10 thg 5, 2022

Vừa mua xe mới, mà ngay lúc mùa mưa đang đến, phải làm sao bảo vệ gầm xe bền lâu? Chủ nhân Subaru Forster 2022 đã mang ngay xế yêu đến CCMFast để sơn phủ gầm.

Xe được phủ gầm một cách kỹ lưỡng ngay trong ngày. CCMFast sử dụng sản phẩm sơn phủ gầm thương hiệu Wurth nổi tiếng từ nước Đức. Đây là sản phẩm chuyên dụng có khả năng phủ kín và kết dính mạnh, làm từ chất liệu gốc nhựa - cao su, không chứa các nguyên liệu methanol, toluene, xylene,… rất tốt cho việc phủ gầm bảo vệ xe dài lâu.


Việc sơn phủ bảo vệ gầm với lớp sơn vừa đủ và chất lượng là rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích như: + Giúp gia cố, phủ kín các chỗ mối nối, bảo vệ gầm xe chống ăn mòn gỉ sét. + Hạn chế tình trạng trầy móp gầm xe do bị đá văng vào. + Hỗ trợ cách âm: giúp giảm một phần tạp âm từ gầm xe. + Tăng cường cách nhiệt: giảm nhiệt toả ra từ mặt đường.


Ngay sau khi “tậu” xế yêu mới hoặc với những trường hợp xe cũ có nguy cơ gỉ sét gầm cao, quý khách nên lựa chọn ngay dịch vụ sơn phủ gầm. Đây là dịch vụ có thể thực hiện trong ngày làm việc với chi phí không quá cao, nhưng lại mang lại lợi ích lâu dài.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCMbottom of page