top of page

MASERATI LEVANTE 2016 BẢO DƯỠNG TOÀN DIỆN TẠI CCMFast

Lê Phụng

18 thg 4, 2022

Maserati là thương hiệu xe hơi hạng sang có lịch sử lâu đời của Italy, với logo đinh ba uy lực. Được thiết kế thừa hưởng phong cách xe đua thể thao và khả năng vận hành mạnh mẽ, Maserati Levante là mẫu xe thể thao đa dụng SUV đầu tiên kể từ khi Maserati ra đời vào năm 1914.

Đến với CCMFast, xe Maserati Levante 2016 được bảo dưỡng kỹ lưỡng với quy trình bảo dưỡng 80.000km, bảo dưỡng full hệ thống truyền động, kiểm tra hệ thống lạnh, khắc phục sự cố hệ thống làm mát và thay thế các phụ tùng chính hãng Maserati. Các kỹ thuật viên CCMFast đã kiểm tra kỹ lưỡng theo từng hạng mục bảo dưỡng, qua đó phát hiện đầy đủ các lỗi hỏng hóc trên xe và tư vấn khách hàng để thực hiện phương án sửa chữa. Song song với công tác kiểm tra và sửa chữa, việc cung cấp đúng phụ tùng nhập khẩu chính hãng được CCMFast thực hiện nhanh chóng. Điều này rất quan trọng, đảm bảo giúp xe hoạt động ổn định bền lâu.


Với kinh nghiệm phong phú và khả năng cung cấp phụ tùng chính hãng đa dạng, CCMFast tự hào đồng hành bảo dưỡng, sửa chữa cho tất cả các dòng ô tô từ phổ thông cho đến hiếm có. Các gói bảo dưỡng tại CCMFast được thiết kế theo quy trình toàn diện, đầy đủ theo quãng đường xe hoạt động từ 5.000km – hơn 100.000km. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn các dịch vụ một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu và tình trạng của xế yêu.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM

bottom of page