top of page

MERCEDES GLA 45 VỆ SINH ĐỘNG CƠ, PHỤC HỒI SỨC MẠNH

Lê Phụng

4 thg 8, 2022

Mercedes GLA 45 AMG là mẫu xe cỡ nhỏ nhưng sở hữu một sức mạnh đáng gờm với chất lượng hoàn hảo. Chủ xe Mercedes GLA 45 (2015) đã đến CCMFast phục hồi sức mạnh xe với gói vệ sinh động cơ chuyên sâu: họng nạp + xupap + bướm ga và buồng đốt.

Sau khi tiếp nhận xe với quy trình kỹ lưỡng, xe được thực hiện các bài kiểm tra sẵn sàng cho việc vệ sinh họng nap và xupap. Các kỹ thuật viên tiến hành tháo đến họng nạp, vệ sinh khu vực này với phương pháp bắn trấu. Với đặc điểm xe máy xăng, họng nạp không quá dơ, nhưng muội than lại đóng cục lớn trên xupap và bám rất chặt – khá “lì”. Qua nhiều đợt bắn trấu, muội than cuối cùng cũng bị đánh bay theo các hạt trấu li ti. Kết quả họng nạp và xupap đã sạch sẽ hoàn toàn.


Bên cạnh đó, bướm ga và buồng đốt cũng được vệ sinh với dung dịch chuyên dụng. Xe còn được kiểm tra và thay một số phụ tùng gầm, thay nước làm mát, nhớt hộp số và cân thước lái Hunter.


Vệ sinh động cơ chuyên sâu giúp xế yêu phục hồi hiệu suất động cơ: vận hành mượt mà, cảm giác tăng tốc tốt hơn và cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page