top of page

MIỄN PHÍ CÂN BẰNG ĐỘNG VÀ CÂN THƯỚC LÁI (*) KHI THAY VỎ XE

Lê Phụng

5 thg 5, 2022

(*) Với mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng hoàn hảo đến quý khách hàng, CCMFast miễn phí dịch vụ cân bằng động máy Hunter khi thay vỏ (lốp) xe bất kỳ và miễn phí cân thước lái khi thay cả 4 vỏ xe.

Vỏ xe hao mòn theo thời gian nên rất cần thay thế kịp thời. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt đường, ảnh hưởng đến cảm giác lái xe và đặc biệt là sự an toàn của người lái xe. Việc sử dụng vỏ xe có sự cố sẽ làm giảm hiệu suất của xe, gây nguy hiểm cho chính người cầm lái và những người xung quanh.


Hiểu rõ tầm quan trọng vấn đề này, CCMFast luôn cung cấp các loại vỏ chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và đa dạng với các thương hiệu uy tín, chất lượng như Michelin, Bridgestone, Yokohama,... Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên CCMFast luôn thực hiện quy trình thay vỏ tiêu chuẩn, với các hệ thống máy Hunter hiện đại từ nước Mỹ.


Sau khi thay vỏ xe, thực hiện cân bằng động và cân chỉnh thước lái sẽ giúp tài xế có cảm giác lái tốt nhất, an toàn và ổn định. Vì vậy, CCMFast đã “chơi lớn”: miễn phí các dịch vụ trên tùy theo số lượng vỏ thay - với mục tiêu mang đến đầy đủ các dịch vụ chất lượng, đem đến kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCMbottom of page