top of page

PORSCHE PANAMERA BẢO DƯỠNG FULL 80.000KM

Lê Phụng

2 thg 6, 2022

Song song với việc gửi xe sơn đổi màu heo dầu thắng, xe Porsche Panamera (2011) còn thực hiện bảo dưỡng lớn với gói 80.000km tại CCMFast.

Các gói bảo dưỡng tại CCMFast luôn được thiết kế toàn diện và chi tiết. Với quy trình bảo dưỡng cho xe trên 80.000km, các kỹ thuật viên thực hiện đầy đủ các bước: kiểm tra nhận xe, đọc lỗi với máy chuyên dụng, kiểm tra các hoạt động tổng quan của xe, kiểm tra các hệ thống gầm, mâm lốp, động cơ, các loại lọc, các loại dầu nhớt - dung dịch trên xe và kiểm tra - vệ sinh hệ thống thắng.


Sau quá trình kiểm tra, báo cáo và tư vấn chi tiết, chủ xe chốt thay full các loại dầu nhớt, dung dịch và phụ tùng cần thiết gồm: dầu nhớt động cơ, nhớt thắng, nhớt cầu, nhớt hộp số, nhớt trợ lực lái, nước làm mát, lọc nhớt động cơ, lọc nhớt hộp số, lọc gió động cơ, lọc gió cabin, mobin, bugi, tăm bông phuộc trước và tăm bông phuộc sau.

Bảo dưỡng đúng hạn sẽ giúp vận hành ổn định, kéo dài tuổi thọ và gia tăng giá trị của xế yêu. CCMFast luôn đồng hành cùng quý khách hàng chăm sóc cho xế yêu một cách tốt nhất!---

Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page