top of page

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP - BẢO DƯỠNG MERCEDES C300

Lê Phụng

31 thg 5, 2022

Quy trình bảo dưỡng tại CCMFast luôn chuyên nghiệp, với các gói bảo dưỡng theo quãng đường được thiết kế chi tiết và toàn diện. Quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra theo quy trình tiêu chuẩn này, ngoài ra còn có thể kiểm tra chuyên sâu khi có các vấn đề cụ thể khác.

Xe Mercedes C300 đến CCMFast để bảo dưỡng full gói 40.000km, thực hiện nhanh trong ngày làm việc. Các hạng mục kiểm tra được triển khai chi tiết và đầy đủ, gồm:

+ Kiểm tra xe khi nhận vào garage, kiểm tra thông số live data cơ bản lúc nổ garanti.

+ Đọc lỗi bằng máy chuyên dụng.

+ Kiểm tra, xác định đúng cấp nhớt động cơ và tư vấn thay nhớt phù hợp.

+ Kiểm tra hoạt động cơ, tình trạng các loại dầu nhớt phanh, nhớt cầu, nhớt trợ lực lái, nhớt hộp số, lọc nhiên liệu, lọc gió cabin, lọc gió động cơ, nước làm mát, bugi… vệ sinh hoặc tư vấn thay thế nếu cần thiết.

+ Kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng hệ thống thắng (phanh).

+ Kiểm tra hệ thống gầm.

+ Kiểm tra hệ thống mâm vỏ (lốp) xe.

+ Thực hiện Cân bằng động Hunter.

+ Thực hiện Cân chỉnh thước lái (cân chỉnh góc đặt bánh xe) Hunter.

+ Kiểm tra nghiệm thu xe sau khi bảo dưỡng.


Sau quá trình kiểm tra, xe được thay lọc nhớt động cơ, nhớt động cơ, dầu nhớt thắng và súc thay nước làm mát. Một số chi tiết phụ tùng mâm vỏ, phuộc bị hư hỏng được lưu ý kỹ càng để khách hàng lên kế hoạch thay thế trong thời gian sắp tới. Tất cả quá trình thực hiện và các kết quả đều được ghi nhận, báo cáo bằng văn bản và hình ảnh đến khách hàng một cách chi tiết trực quan và minh bạch nhất.


Việc bảo dưỡng kỹ lưỡng giúp xe hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất và kéo dài tuổi thọ. Để đồng hành cùng quý khách chăm sóc cho xế yêu một cách tốt nhất, CCMFast đã thiết kế các gói quy trình bảo dưỡng linh hoạt và đa dạng theo quãng đường xe đã vận hành: từ 5.000km đến hơn 120.000km. Bên cạnh đó, CCMFast còn cung cấp các loại nhớt chính hãng từ phổ thông đến cao cấp, các loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page