top of page

RANGE ROVER THAY THẾ PHỤ TÙNG GẦM CHÍNH HÃNG

Lê Phụng

21 thg 5, 2022

Sau kỳ bảo dưỡng nhanh 60.000km, với sự kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn, chủ xe Range Rover (2014) đã sắp xếp quay lại CCMFast để tiếp tục thay thế các phụ tùng gầm, để xe hoạt động ổn định và êm ái hơn.


Vì một số phụ tùng gầm đã hư hỏng, xe có tình trạng nghe tiếng lụp cụp phía trước khi vận hành. Các kỹ thuật viên đã kiểm tra gầm và tiến hành thay thế các bộ phận càng I cong trái - phải và càng I trước trái – phải. Tất cả phụ tùng đều là hàng chính hãng với nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Sau khi thay thế phụ tùng, tình trạng trước đây được khắc phục tốt.


Với sự tận tâm trong công việc, các kỹ thuật viên CCMFast luôn thực hiện bảo dưỡng xe một cách kỹ lưỡng, tư vấn cảnh báo các lỗi tiềm tàng, các phụ tùng có nguy cơ hoặc đã hư hỏng, để quý khách hàng sắp xếp thời gian thay thế thích hợp. Từ đó, việc vận hành xế yêu an toàn và thoải mái hơn. Đặc biệt, CCMFast luôn cung cấp dầu nhớt, phụ gia, phụ tùng… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn xứng đáng với giá cả.--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCMbottom of page