top of page

SƠN MÂM KỸ LƯỠNG: XẢ HẾT SƠN CŨ, SƠN MỚI 100%

Lê Phụng

17 thg 9, 2022

Mâm xe thường chịu nhiệt, chịu lực tải và chịu va đập rất nhiều. Vì thế, việc sơn mâm xe đòi hỏi sự tỉ mỉ và đúng quy trình thì sơn mới có thể bền đẹp theo thời gian. Công đoạn xả hết sơn cũ, sơn mới lại 100% đảm bảo cho lớp sơn mâm bám chặt, dẻo và bền theo thời gian.

Trong quá trình dọn mới xe Innova, toàn bộ mâm xe cũng được sơn lại một cách kỹ lưỡng. Các kỹ thuật viên xử lý mâm xe với hoá chất chuyên dụng, loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ và vệ sinh bề mặt mâm thật sạch. Nhờ đó, lớp sơn phủ lên sẽ mỏng, bám tốt, có độ dẻo cao. Khi có va đập, sẽ giảm tối thiểu nguy cơ mặt sơn bị rạn, nứt, bong tróc và cho quá trình sử dụng được lâu dài hơn.


Sau khi được xử lý bề mặt kỹ, mâm xe sẽ được phủ lớp chống gỉ sét chuyên dụng. Tiếp theo là sơn lót và sơn màu với hệ thống sơn Kansai chất lượng từ Nhật Bản. Tất cả để kết quả sản phẩm đẹp, bền và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Phân hệ đồng sơn CCMFast luôn thực hiện các sản phẩm với đầy đủ quy trình tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi mang đến đa dạng các dịch vụ làm đồng sửa chữa, khôi phục diện mạo, hình dáng các bộ phận bị móp, nứt… và dịch vụ sơn dặm vá, sơn mâm, sơn heo thắng, sơn các chi tiết bộ phận, sơn đổi màu toàn bộ xe… Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ CCMFast nhé.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh


bottom of page