top of page

SƠN PHỦ GẦM BẢO VỆ XẾ YÊU TRONG MÙA MƯA BÃO

Lê Phụng

2 thg 7, 2022

Cơn bão số 1 (Chaba) đã hình thành tại biển Đông, gây ảnh hưởng mưa diện rộng trên khắp cả nước ta, đánh dấu mùa mưa bão năm 2022 chính thức bắt đầu. Nếu chưa sơn phủ gầm, bạn hãy tìm hiểu những lợi ích rất thiết thực mà dịch vụ này mang lại và cân nhắc thực hiện để bảo vệ gầm xe tối ưu nhất trong thời tiết khắc nghiệt nhé.

Trong thời tiết mưa nhiều, gầm xe rất dễ bị nước bẩn, cát bụi, các tạp chất bám vào và mau xuống cấp. Với dịch vụ sơn phủ gầm, hệ thống gầm xe sẽ được bảo vệ tốt hơn và cũng giúp dễ dàng làm vệ sinh hơn. Từ đó, tuổi thọ hệ thống gầm xe được kéo dài.


Tại CCMFast, khi thực hiện sơn phủ gầm, kỹ thuật viên tháo các bộ phận như pô xe, bánh xe để bộc lộ toàn bộ hệ thống gầm. Tiếp đó, xe được che chắn kỹ lưỡng các phần gầm xe cần sơn phủ được vệ sinh sạch sẽ. CCMFast sử dụng thương hiệu phủ gầm Wurth chất lượng từ Đức, sản phẩm sơn chuyên dụng gốc cao su non bám dính rất tốt vào gầm và không gây hại cho xe. Đặc biệt, các kỹ thuật viên luôn thực thiên sơn phủ gầm một cách đủ và đúng – để bảo vệ tốt nhất cho gầm xe.


Bên cạnh những lợi ích đã nêu trên, sau khi sơn phủ, gầm xe còn hạn chế được tạp âm từ gầm và tăng cường cách nhiệt từ mặt đường. Đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích lâu dài, rất đáng thực hiện với các xe mới mua và xe có nguy cơ gỉ sét gầm cao. Khi có nhu cầu sơn phủ gầm, quý khách hãy liên hệ CCMFast ngay nhé.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page