top of page

SƠN PHỦ GẦM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Lê Phụng

28 thg 6, 2022

Lợi ích chính yếu của việc sơn phủ gầm chính là bảo vệ hệ thống gầm xe. Đây là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mặt đường và chịu ảnh hưởng của môi trường nhiều nhất, nên rất cần thiết được bảo vệ một cách hiệu quả.

Gầm xe có thể mau chóng xuống cấp, gỉ sét vì khi hoạt động phải tiếp xúc và bị muôn vàn tác nhân tác động như: bụi bẩn, bùn đất, cát sỏi, nước, các tạp chất trên đường… Vì vậy khi mới mua xe, các xe có dấu hiệu gỉ sét gầm hoặc thường xuyên di chuyển trên các cung đường xấu nên cân nhắc sơn phủ gầm ngay.


Khi đến CCMFast để phủ gầm, xe sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra, tháo các bộ phận như pô xe, bánh xe để bộc lộ toàn bộ hệ thống gầm. Sau đó, gầm xe được vệ sinh và xe được che chắn kỹ lưỡng. Tiếp theo, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện sơn phủ gầm đều lên phần gầm xe và 4 hốc bánh xe. Với sơn phủ gầm Wurth – thương hiệu nổi tiếng từ Đức, lớp sơn gốc cao su non chuyên dụng sẽ bám chặt vào gầm xe, đặc biệt là các chỗ mối nối. Nhờ đó, gầm xe được bảo vệ tối ưu, chống ăn mòn gỉ sét và hạn chế tình trạng trầy móp do bị sỏi đá văng vào.


Sơn phủ gầm giúp kéo dài tuổi thọ gầm xe và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh gầm. Bên cạnh đó, sau khi phủ gầm xong, xe còn hạn chế được tạp âm từ gầm và tăng cường cách nhiệt từ mặt đường. Dịch vụ sơn phủ gầm có quá nhiều lợi ích lâu dài, khi có nhu cầu sơn phủ gầm, quý khách hãy liên hệ CCMFast ngay nhé.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page