top of page

SƠN PHỦ GẦM TRONG NGÀY: BẢO VỆ GẦM TRONG MÙA MƯA

Lê Phụng

27 thg 8, 2022

Trong thời tiết mưa nhiều, gầm xe rất dễ bị nước bẩn, cát bụi, các tạp chất bám vào và mau xuống cấp. Với dịch vụ sơn phủ gầm, hệ thống gầm xe sẽ được bảo vệ tốt hơn và cũng giúp dễ dàng làm vệ sinh hơn. Từ đó, tuổi thọ hệ thống gầm xe được kéo dài.

Xe Mitsubishi Xpander (2022) đến CCMFast thực hiện dịch vụ sơn phủ gầm trong ngày. Đầu tiên, xe được tháo các phần phụ tùng cần thiết để bộc lộ gầm và vệ sinh kỹ lưỡng. Tiếp đến, các kỹ thuật viên thực hiện che chắn kỹ lưỡng để hạn chế tàn sơn bám vào các vị trí không mong muốn. CCMFast sử dụng thương hiệu phủ gầm Wurth chất lượng từ Đức, sản phẩm sơn chuyên dụng gốc cao su non bám dính rất tốt vào gầm và không gây hại cho xe. Với tay nghề thành thạo của kỹ thuật viên, các bộ phận gầm được phủ sơn đều, đủ và đúng cách.


Sau khi sơn phủ, gầm xe được bảo vệ tối ưu: Giúp gia cố, phủ kín các chỗ mối nối, bảo vệ gầm xe chống ăn mòn gỉ sét, hạn chế tình trạng trầy móp gầm do đá văng vào. Bên cạnh đó, sơn phủ gầm còn hỗ trợ cách âm, cách nhiệt. Ngay khi vừa tậu xế yêu mới, hoặc với những xe có nguy cơ gỉ sét gầm cao, quý khách hãy liên hệ CCMFast để sơn phủ gầm ngay nhé.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page