top of page

SƠN PHỦ GẦM XE TOYOTA VIOS: BẢO VỆ GẦM TỐI ƯU

Lê Phụng

3 thg 8, 2022

Gầm xe đóng vai trò là nền tảng, bệ đỡ cho toàn bộ xe, đồng thời là giá để lắp ghép các chi tiết quan trọng khác, tổng hợp tạo nên chiếc ô tô hoàn chỉnh. Nếu gầm ô tô bị xuống cấp ăn mòn, gỉ sét, biến dạng… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự vận hành của xe. Hiểu rõ vấn đề trên, chủ xe Toyota Vios (2022) đến CCMFast để sơn phủ gầm, bảo vệ hệ thống gầm xe một cách lâu dài.

Xe được vệ sinh, che chắn kỹ lưỡng và phủ gầm nhanh chóng trong buổi làm việc. CCMFast sử dụng sản phẩm sơn phủ gầm thương hiệu Wurth nổi tiếng từ nước Đức. Đây là sản phẩm chuyên dụng có khả năng phủ kín và kết dính mạnh, làm từ chất liệu gốc nhựa - cao su, không chứa các nguyên liệu methanol, toluene, xylene,… rất tốt cho việc phủ gầm bảo vệ xe dài lâu.

Việc sơn phủ bảo vệ gầm với lớp sơn vừa đủ và chất lượng là rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích như: + Giúp gia cố, phủ kín các chỗ mối nối, bảo vệ gầm xe chống ăn mòn gỉ sét. + Hạn chế tình trạng trầy móp gầm xe do bị đá văng vào. + Hỗ trợ cách âm: giúp giảm một phần tạp âm từ gầm xe. + Tăng cường cách nhiệt: giảm nhiệt toả ra từ mặt đường.

Ngay sau khi “tậu” xế yêu mới hoặc với những trường hợp xe cũ có nguy cơ gỉ sét gầm cao, quý khách nên lựa chọn ngay dịch vụ sơn phủ gầm. Đây là dịch vụ có thể thực hiện trong ngày làm việc với chi phí không quá cao, nhưng lại mang lại lợi ích lâu dài.

--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page