top of page

TẠI SAO PHẢI BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ?

Lê Phụng

23 thg 3, 2022

Tất cả các chuyên gia về ô tô đều khuyên người dùng nên tuân thủ bảo dưỡng xe định kỳ, nhưng tại sao lại như vậy?

Các loại máy móc qua thời gian sử dụng đều dễ bị hao mòn, giảm chất lượng. Ô tô là phương tiện được sử dụng để di chuyển liên tục trên nhiều địa hình với nhiều điều kiện thời tiết phức tạp, việc hao mòn hỏng hóc càng dễ xảy ra. Vì vậy, việc kiểm tra bảo dưỡng sau một thời gian hoặc quãng đường nhất định là rất cần thiết để duy trì sự ổn định, tính an toàn và chất lượng của “xế yêu”.


Các lợi ích phải kể đến khi bạn bảo dưỡng xe định kỳ: + An toàn: khi bảo dưỡng, xe của bạn được kiểm tra tổng quát và báo động ngay khi có các bộ phận hỏng hóc cần/nên thay thế, những lỗi phát sinh cũng như tiềm tàng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm thoải mái khi lái xe. + Tiết kiệm: bạn có đủ thứ để tiết kiệm được khi bảo dưỡng đúng hạn cho “vợ hai” của mình, từ tiết kiệm tiền sửa chữa cho đến tiết kiệm nhiên liệu… Nếu không tiêu tốn hợp lý để chăm sóc, thì đến khi xe xuống cấp, bạn phải bỏ ra số tiền lớn để “đại tu”. Ngoài ra, xe được bảo dưỡng tốt thì nhiên liệu sẽ ít hao phí do các bộ phận động cơ máy móc luôn được kiểm tra sửa chữa cẩn thận. + Nâng cao tuổi thọ, duy trì hiệu suất động cơ, giữ gìn giá trị của xe.


Tại CCMFast, có nhiều gói bảo dưỡng toàn diện và linh hoạt theo quãng đường như 5.000km, 10.000km, 20.000km, 40.000km, 80.000km, 100.000km và trên 100.000km. Quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các dịch vụ cần thiết để chăm sóc cho “xế yêu” của mình.

bottom of page