top of page

THAY VỎ TỐI ƯU VỚI BỘ BA HỆ THỐNG MÁY HUNTER – MỸ

Lê Phụng

30 thg 5, 2022

Bánh xe là bộ phận quan trọng nâng đỡ toàn bộ xe, được thiết kế để tạo điều kiện cho xe vận hành tốt nhất: khả năng bám đường tốt, tạo cảm giá lái ái, đảm bảo độ bền cho các chi tiết cơ khí (đặc biệt là dàn gầm xe) và giảm thiểu độ mài mòn vỏ (lốp) xe.

Để tối ưu các điều kiện trên cho bánh xe, ngoài việc sử dụng các loại vỏ chính hãng đã được dày công nghiên cứu với chất lượng đã được chứng minh, thì còn phải sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình thay thế, kiểm tra, bảo dưỡng bánh xe. CCMFast tự hào sử dụng hệ thống máy Hunter nhập khẩu từ Mỹ, là thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong trong lĩnh vực máy móc thiết bị sửa chữa ô tô.


Với hệ thống 3 máy Hunter tối tân: ra vào vỏ, cân bằng động, cân chỉnh thước lái (cân chỉnh độ chụm – cân chỉnh góc đặt bánh xe), quá trình thay vỏ tại CCMFast được diễn ra nhanh chóng và cho trải nghiệm lái sau khi thay vỏ được tốt nhất. Vì xe được thay vỏ chính hãng, cân bằng động bánh xe có tải chính xác và cân chỉnh góc đặt bánh xe với các chỉ số tốt nhất.


Ngay khi có nhu cầu thay vỏ xe, kiểm tra, bảo dưỡng mâm vỏ, cân chỉnh thước lái, quý khách hãy liên hệ CCMFast nhé. Luôn có các ưu đãi hấp dẫn khi thay vỏ xe tại CCMFast!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh











bottom of page