top of page

THAY VỎ VỚI BỘ BA HỆ THỐNG MÁY HUNTER HIỆN ĐẠI

Lê Phụng

28 thg 4, 2022

Với ưu thế sử dụng các hệ thống máy Hunter hiện đại từ Mỹ, việc thay vỏ (lốp) xe tại CCMFast được thực hiện một cách tốt nhất cho xế yêu của quý khách hàng.

Hunter là thương hiệu Mỹ về máy móc thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu trên thế giới. Tại CCMFast, có đầy đủ các các hệ thống máy Hunter tân tiến, sử dụng trong các công tác: + Ra vào vỏ. + Cân bằng động. + Cân chỉnh “thước lái” (cân chỉnh độ chụm hay cân chỉnh góc đặt bánh xe). + Láng đĩa phanh.


Trong đó, để mang kết quả tốt nhất khi thay vỏ xe, CCMFast sử dụng bộ ba Hunter máy ra vào vỏ, cân bằng động, cân chỉnh thước lái. Hệ thống máy Hunter được nghiên cứu chuyên sâu với các tính năng ưu việt như: + Bảo vệ mâm lốp tối đa khi ra vào vỏ, thao tác nhanh chóng ít tốn thời gian. + Cân bằng động tối ưu với tính năng giả lập tải mặt đường và công nghệ Smart Weight, hướng dẫn vị trí chính xác, giúp kỹ thuật viên thao tác dễ dàng. + Cân chỉnh “thước lái” hiệu quả với khả năng cân chỉnh chính xác tất cả các góc đặt bánh xe (tùy theo mức cho phép của hãng sản xuất xe): độ chụm, góc camber và góc caster.


Không chỉ thay các loại vỏ chính hãng, CCMFast mang đến dịch vụ chất lượng để tài xế có cảm giác lái tốt nhất, an toàn và ổn định. Đặc biệt, khi thay vỏ tại CCMFast, dịch vụ cân bằng động được kèm theo miễn phí. Thêm nữa, khi thay cả 4 vỏ, xế yêu còn được cân thước lái miễn phí. Khi có nhu cầu thay vỏ, quý khách hãy đến ngay CCMFast nhé!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM

bottom of page