top of page

THAY VỎ XE CHÍNH HÃNG: VÌ AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Lê Phụng

14 thg 6, 2022

Sau khi thay nhớt tại CCMFast, ngày hôm sau bác chủ xe Hyundai i10 (2014) tiếp tục đến thay 4 vỏ Bridgestone chính hãng. Bác cho biết: “Hôm qua tui mới thay nhớt ở đây nè, mấy chú ở đây kiểm tra và tư vấn thay vỏ. Xe đi 8 năm chưa thay vỏ rồi, vỏ có nhiều vết nứt ghê quá. Tui về bàn với bả, hôm nay thay hết 4 bánh luôn cho an toàn, xe đi chở con cháu không à, phải cho nó an toàn chứ”.

Việc kiểm tra và thay vỏ xe khi có các dấu hiệu xuống cấp hư hỏng là rất cần thiết. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt đường, ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của xe. Vì vậy, các kỹ thuật viên CCMFast luôn tư vấn kỹ lưỡng, cảnh báo các vấn đề cần thiết đến quý khách hàng.


Tại CCMFast, việc thay vỏ chính hãng được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, với kỹ thuật viên lành nghề và hệ thống máy Hunter hiện đại nhập khẩu từ Mỹ: + Máy ra vào vỏ Hunter: thao tác ra vào vỏ nhanh chóng, bảo vệ mâm vỏ tối đa trong các thao tác ra vào vỏ. + Máy cân bằng động Hunter: đo độ cân bằng bánh xe cực kỳ chính xác với công nghệ giả lập tải mặt đường và công nghệ Smart Weight, hướng dẫn vị trí cụ thể, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thao tác. + Máy cân chỉnh thước lái (cân chỉnh góc đặt bánh xe) Hunter: với khả năng cân chỉnh chính xác tất cả các góc đặt bánh xe (tùy theo mức cho phép của hãng sản xuất xe): độ chụm, góc camber và góc caster. Cho tay lái thẳng và thao tác lái thoải mái.


Sử dụng các hệ thống Hunter hiện đại trên khi thay vỏ, tài xế có thể đạt được cảm giác lái tốt nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn hoàn toàn yên tâm với chất lượng các loại vỏ chính hãng có nguồn gốc rõ ràng tại CCMFast.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCMbottom of page