top of page

TOYOTA FORTUNER BẢO DƯỠNG 100.000 KM

Lê Phụng

16 thg 7, 2022

Với gói bảo dưỡng 100.000km xe Toyota Fortuner (2015) được bảo dưỡng toàn diện và kỹ lưỡng. Tất cả các hệ thống đều được kiểm tra; các phụ tùng, bộ phận xuống cấp, có dấu hiệu hư hỏng đều được quay/chụp, ghi nhận và báo cáo chi tiết để chủ xe lên kế hoạch thay thế phù hợp.

Quy trình gói bảo dưỡng 100.000km được triển khai với nhiều nội dung, bao gồm: + Kiểm tra tổng quan nội ngoại thất khi nhận xe + Kiểm tra xe vận hành thực tế trên đường trường + Đọc lỗi trên máy chuyên dụng, ghi nhận các thông số cơ bản khi nổ máy + Kiểm tra tổng quan động cơ, hệ thống thắng, hệ thống gầm, mâm lốp + Kiểm tra/ thay nhớt và lọc nhớt động cơ + Kiểm tra/ thay nước làm mát + Kiểm tra/ thay lọc gió cabin và lọc gió động cơ + Vệ sinh hệ thống thắng + Kiểm tra/ thay dầu côn và dầu thắng + Kiểm tra/ thay nhớt hộp số, nhớt cầu và dầu trợ lực lái + Kiểm tra/ thay bugi + Đề xuất sửa chữa, thay thế các phụ tùng khi cần thiết + Cân bằng động bánh xe với hệ thống máy HUNTER USA + Cân chỉnh góc đặt bánh xe (cân chỉnh thước lái) hệ thống máy HUNTER USA.


Để đồng hành cùng quý khách hàng chăm sóc cho xế yêu một cách tốt nhất, CCMFast đã dày công thiết kế các gói bảo dưỡng theo quãng đường từ 5.000km đến hơn 100.000km. Đặc biệt, CCMFast luôn cung cấp các loại dầu nhớt, phụ gia, phụ tùng… chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo chất lượng cực tốt với giá cả cạnh tranh.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page