top of page

VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU: ĐỂ MẠNH MẼ NHƯ THỜI TRAI TRẺ

Lê Phụng

10 thg 6, 2022

Để chiến mã lại mạnh mẽ như thời trai trẻ, ắt hẳn việc vệ sinh chuyên sâu động cơ là không thể bỏ qua được. Combo vệ sinh họng nạp + xupap + bướm ga, buồng đốt, kim phun tại CCMFast triển khai đã cho hiệu quả rất tốt.

Để đạt phong độ tốt nhất, xe Nissan Navara (2015) đến CCMFast để bảo dưỡng toàn diện với quãng đường gần 150.000km và đặc biệt thực hiện gói vệ sinh động cơ chuyên sâu. Sau quy trình tiếp nhận kỹ càng, xe thực hiện các bài test sẵn sàng cho việc vệ sinh họng nạp. Với phương pháp bắn đá khô ưu việt, họng nạp và xupap được vệ sinh sạch sẽ. Các lớp muội than bị thổi bay theo từng thao tác bắn đá khô tỉ mỉ của kỹ thuật viên. Các phần bướm ga, buồng đốt và kim phun cũng được vệ sinh với dung dịch chuyên dụng.


Tiếp sau khi vệ sinh chuyên sâu động cơ, xe được bảo dưỡng kiểm tra toàn diện, với quy trình kiểm tra xe trên 120.000km. Hoạt động tổng quan và các hệ thống gầm, mâm vỏ, thắng… đều được kiểm tra. Xe được vệ sinh hệ thống thắng, thay lọc – thay nhớt động cơ, nhớt cầu, thay nhớt hộp số tuần hoàn, dầu trợ lực lái, lọc gió cabin và lọc gió động cơ. Để trải nghiệm lái tốt nhất, các bánh xe được cân bằng động và xe được cân chỉnh thước lái.


Việc vệ sinh động cơ chuyên sâu kết hợp với bảo dưỡng toàn diện giúp xe hoạt động ổn định, khởi động êm mượt, động cơ phục hồi hiệu suất chạy bốc, mạnh mẽ như thuở ban đầu.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page