top of page

VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU – HẾT NGAY Ì ẠCH

Lê Phụng

20 thg 6, 2022

Khi mới khởi động thì ì ạch, đạp không muốn đi, đến khi máy nóng thì mới đỡ đỡ; đậu tại chỗ thì trong xe như lò lửa… Với rất nhiều triệu chứng bệnh, chiến mã Mazda BT50 (2017) đến CCMFast để vệ sinh động cơ chuyên sâu, vệ sinh hệ thống máy lạnh chuyên sâu và bảo dưỡng toàn diện trên 100.000km, nhằm cải thiện triệt để các tình trạng trên.

Xe được tiếp nhận kỹ càng và thực hiện các bài test sẵn sàng cho việc vệ sinh họng nạp, bướm ga và buồng đốt. Muội than bám dày đặc trên họng nạp và xupap, nhờ phương pháp bắn đá khô, các bộ phận này được vệ sinh sạch sẽ. Hiện tại, CCMFast áp dụng phương pháp bắn đá khô và bắn trấu, cho kết quả sạch vượt trội tại khu vực họng nạp và xupap. Nhờ đó, động cơ xe có thể phục hồi hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh đó, bướm ga và buồng đốt cũng được vệ sinh sạch với các dung dịch chuyên dụng.


Sau khi vệ sinh động cơ, xe được bảo dưỡng chuyên nghiệp và toàn diện. Kiểm tra tất cả các hệ thống trên xe: động cơ, gầm, mâm vỏ, thắng và hệ thống lạnh. Xe được tiếp tục vệ sinh hệ thống thắng, vệ sinh hệ thống lạnh chuyên sâu – bơm gas lạnh, thay các loại dầu nhớt động cơ, hộp số, dầu phanh, nước làm mát và các loại lọc cần thiết. Bên cạnh đó, xe còn được vá vỏ, cân bằng động và cân thước lái (cân chỉnh góc đặt bánh xe) để cho cảm giác lái tốt nhất.


Kết quả kiểm tra lại cho thấy tình trạng xe đã thay đổi hoàn toàn: xe khởi động nổ tốt, đạp thoáng, cảm giác lái và nhiệt độ xe đều được cải thiện hơn trước rất nhiều. Với công tác vệ sinh động cơ chuyên sâu kết hợp bảo dưỡng toàn diện, chiến mã hoạt động ổn định và phục hồi hiệu suất mạnh mẽ.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
bottom of page