top of page

VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO XE?

Lê Phụng

12 thg 4, 2022

Động cơ ô tô khó nổ, nổ không đều, hay bị hao xăng bất thường, phản ứng của động cơ ì, không "nhạy" khi nhấn chân ga, có dấu hiệu hụt hơi, quá trình tăng – giảm tốc bị giật cục, xe chạy không đều, rần máy, dễ chết máy... là những yếu tố chứng tỏ động cơ mất công suất. Bên cạnh đó, xe còn có tiếng động cơ ồn lớn, xả ra khí thải đen độc hại. Khi xe có các triệu chứng trên, quý khách nên kiểm tra và vệ sinh động cơ chuyên sâu.

Qua thời gian sử dụng, muội than và các chất cặn bẩn sẽ bám trên các bộ phận động cơ, làm động cơ giảm hiệu suất, giảm tuổi thọ. CCMFast đã thiết kế các gói kiểm tra, vệ sinh động cơ chuyên sâu gồm: vệ sinh họng nạp + xupap + bướm ga, vệ sinh buồng đốt, kim phun, Intercooler, vệ sinh/thay lọc… Quý khách có thể tùy chọn từng dịch vụ hay vệ sinh toàn diện. Đặc biệt, CCMFast sử dụng phương pháp bắn trấu, bắn đá khô hiện đại, làm sạch trực tiếp họng nạp và xupap – phương pháp này đã chứng minh được sự hiệu quả vượt trội.


Kỹ thuật viên thực hiện bắn đá khô vệ sinh họng nạp và xupap


Vệ sinh hệ thống động cơ sạch, sẽ giúp phục hồi hiệu suất cho động cơ – trả lại khả năng mạnh mẽ, mượt mà “như mới” cho động cơ. Một số lợi ích có thể cảm nhận ngay sau khi vệ sinh động cơ chuyên sâu như sau: + Động cơ hoạt động nhạy bén hơn, có thể cảm nhận qua những lần nhấn ga tăng tốc hay vượt xe. Giúp tối ưu hóa sự tăng tốc. + Xe khởi động êm mượt hơn. Garanti ổn định hơn. + Giảm tiếng ồn, tiếng gõ động cơ. + Giảm lượng chất độc thải ra từ xe. + Giảm/ mất các mùi khó chịu phát sinh từ động cơ. + Tiết kiệm chi phí nhiên liệu (do không bị hao phí vì các chất cặn bẩn, muội than đóng bám trên các bộ phận động cơ).


Ảnh họng nạp và xupap trước khi vệ sinh.


Để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian, quý khách có thể thực hiện vệ sinh động cơ chuyên sâu cùng với bảo dưỡng toàn diện cho xe. Trong điều kiện thời tiết phức tạp và môi trường nhiều khói bụi, trong khoảng 40.000 - 60.000km thì quý khách đã có thể kiểm tra và vệ sinh động cơ xe. CCMFast luôn đồng hành, cung cấp các dịch vụ chất lượng để xế yêu của quý khách hoạt động tốt nhất.


Ảnh họng nạp và xupap sau khi vệ sinh.

--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh


bottom of page