top of page

VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU VÀ BẢO DƯỠNG TOÀN DIỆN: CHO CHIẾN MÃ LUÔN MẠNH MẼ

Lê Phụng

29 thg 7, 2022

Với quãng đường di chuyển đã hơn 230.000km, chủ xe Ford Ranger Wildtrak (2013) đưa chiến mã đến CCMFast để bảo dưỡng toàn diện và thực hiện gói vệ sinh động cơ chuyên sâu: vệ sinh họng nạp + xupap + bướm ga và buồng đốt.

Xe được triển khai quy trình tiếp nhận kỹ càng và thực hiện các bài test sẵn sàng cho việc vệ sinh họng nạp. Do thời gian sử dụng lâu, chạy quãng đường rất dài, nên muội than tại vị trí họng nạp bám dày và khó làm sạch. Với phương pháp bắn đá khô ưu việt, họng nạp và xupap được vệ sinh sạch sẽ. Các lớp muội than bị thổi bay qua nhiều đợt bắn đá khô tỉ mỉ của kỹ thuật viên. Các bộ phận bướm ga và buồng đốt cũng được vệ sinh với dung dịch chuyên dụng. Điều này góp phần quan trọng giúp xe phục hồi hiệu suất động cơ.


Tiếp sau khi vệ sinh chuyên sâu động cơ, xe được bảo dưỡng kiểm tra toàn diện. Hoạt động tổng quan và các hệ thống gầm, mâm vỏ, thắng… đều được kiểm tra. Xe được vệ sinh hệ thống thắng, vá lốp, thay lọc – thay nhớt động cơ, thay lọc - thay nhớt hộp số tuần hoàn, dầu phanh, nước làm mát, lọc gió cabin và lọc gió động cơ. Để trải nghiệm lái tốt nhất, các bánh xe được cân bằng động Hunter và xe được cân chỉnh thước lái Hunter.


Việc vệ sinh động cơ chuyên sâu kết hợp với bảo dưỡng toàn diện giúp xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khởi động êm mượt, động cơ phục hồi hiệu suất: chạy bốc, cho cảm giác lái tốt, mạnh mẽ và kích thích như thuở ban đầu.


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page