top of page

VỆ SINH SẠCH TINH HỌNG NẠP ZOTYE Z8

Lê Phụng

23 thg 6, 2022

Nhằm cải thiện tình trạng đạp ì, tăng tốc yếu, xe Zotye Z8 (T700-2019) đến CCMFast để vệ sinh họng nạp, xupap, bướm ga và kim phun. CCMFast sử dụng phương pháp bắn trấu cực kỳ hiệu quả để vệ sinh họng nạp và xupap cho xế yêu.

Với quãng đường gần 85.000km, họng nạp và xupap của xe bán đầy muội than đen kịt. Thông thường với xe máy xăng, lớp muội than này không quá dày (so với máy dầu) nhưng lại bám rất chặt. Thêm nữa, vị trí họng nạp của xe hướng vào khoang lái, ít nhiều cũng gây khó khăn trong quá trình bắn trấu vệ sinh. Qua nhiều lượt bắn trấu tỉ mỉ, các họng nạp và xupap của xe đã sạch tinh. Từng hạt trấu li ti được thổi mạnh qua máy áp suất chuyện dụng, đánh bay tất cả muội than mà không ảnh hưởng xấu đến động cơ. Bên cạnh đó, bướm ga và kim phun cũng được vệ sinh sạch bằng dung dịch chuyên dụng.


Việc vệ sinh động cơ chuyên sâu (họng nạp + xupap + bướm ga, buồng đốt và kim phun) sẽ giúp xe phục hồi hiệu suất động cơ, cải thiện tình trạng ì ạch, giúp xe chạy bốc – cho cảm giác lái tốt hơn.---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page