top of page

VOLVO XC60 SƠN THẨM MỸ: PHỤC HỒI VẺ ĐẸP TINH KHÔI

Lê Phụng

10 thg 9, 2022

Với nhiều vết xước lớn nhỏ xung quanh xe, chủ nhân Volvo XC60 (2018) đưa xế yêu đến ngay CCMFast để phục hồi vẻ đẹp cho xế yêu.

Sau khi tiếp nhận và kiểm tra kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên đã tư vấn sơn thẩm mỹ các bộ phận cửa sau trái – phải, cản trước – sau. Cản trước và sau được nhanh chóng tháo ra. Tiếp đến, các kỹ thuật viên sơn tiến hành đầy đủ và bài bản các quy trình: xử lý làm nền, lót chống gỉ sét, sơn lót, sơn màu, sơn bóng và làm đẹp cho các bộ phận trên.


Thân xe được che chắn cẩn thận trong quá trình sơn, thực hiện trong phòng sơn tiêu chuẩn. Đặc biệt, CCMFast sử dụng hệ thống pha sơn vi tính hiện đại của thương hiệu Kansai Nhật Bản, kỹ thuật viên pha màu và thử thẻ so màu thực tế thực kỹ, để màu sắc chính xác và đồng bộ. Tất cả để đảm bảo xế yêu phục hồi vẻ đẹp tinh khôi ban đầu.


Phân hệ Đồng-Sơn CCMFast luôn hoạt động hết công suất với các kỹ thuật viên tâm huyết lành nghề. Chúng tôi luôn thực hiện bài bản các bước quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm không những đẹp đẽ mà còn phải bền lâu, để làm hài lòng quý khách hàng.


---

#ccmfast #ccm #cuchimotorsports

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page