top of page

CCMFast TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALES ONLINE

Lê Phụng

6 thg 9, 2022

Để bổ sung nhân sự - chuẩn bị cho chi nhánh mới, CCMFast Củ Chi thông báo tuyển nhân viên SALES ONLINE. Các bạn quan tâm hãy nhắn tin và gửi CV đến ngay fanpage “CCMFast - CUCHI Motorsports”:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: tiếp nhận, tư vấn và chăm sóc khách hàng qua các kênh online và tổng đài. Hỗ trợ marketing online.


YÊU CẦU: - Có hiểu biết rộng về lĩnh vực ô tô, không cần chuyên môn sâu và tay nghề. - Có khả năng giao tiếp và tư vấn khách hàng. - Có quan niệm và hiểu khái niệm "chăm sóc khách hàng". - Làm việc có tổ chức, có trách nhiệm.


QUYỀN LỢI: lương + thưởng = năng lực - Được ký hợp đồng làm việc, tham gia BHXH và BHYT. - Được nghỉ lễ, nghỉ ốm theo đúng quy định của pháp luật. - Được phục vụ bữa trưa miễn phí tại chỗ.


ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: CCMFast - 291 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (ngã 3 Trần Văn Chẩm và Quốc Lộ 22).


THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8h30 – 18h (nghỉ trưa 12h-13h), từ thứ Hai đến thứ Bảy.


HÌNH THỨC LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN: Nhắn tin và gửi CV qua fanpage CCMFast - CUCHI Motorsports: https://www.facebook.com/cuchimotorsports


CCMFast là trung tâm Mâm Vỏ, Bảo Dưỡng và Chăm Sóc ô tô chuyên nghiệp tại Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đầy đủ các phân hệ sửa chữa ô tô như: mâm vỏ, gầm, động cơ, điện, máy lạnh, đồng – sơn, nâng cấp công suất, cơ khí, CNC chính xác, đồ chơi tiện ích… Hãy bắt đầu phát triển nghề nghiệp cùng CCMFast!


--- Hotline 0396 300 888 291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM

bottom of page