top of page

TUYỂN DỤNG THỢ SƠN Ô TÔ – CHUẨN BỊ NHÂN SỰ CHO CHI NHÁNH MỚI

Lê Phụng

19 thg 7, 2022

Để bổ sung nhân sự - chuẩn bị cho chi nhánh mới, garage CCMFast tuyển dụng các vị trí THỢ SƠN: thợ sơn lành nghề và thợ sơn phụ việc.

YÊU CẦU: - Ứng viên đã tốt nghiệp các khoá học về sơn ô tô, hoặc đã có kỹ năng, tay nghề sơn ô tô. - Chăm chỉ, ham học hỏi và làm việc theo đúng quy trình.


QUYỀN LỢI: - Được học hỏi và phát triển nâng cao tay nghề. - Cơm trưa miễn phí. - Nhận việc chính thức sau thời gian học việc/thử việc. - Đầy đủ chế độ BHYT và BHXH sau ký hợp đồng. - Thợ lành nghề được đãi ngộ xứng đáng.


ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: Garage CCMFast - 291 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (ngã 3 Trần Văn Chẩm và Quốc Lộ 22).


CÁC HÌNH THỨC LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN: Nhắn tin và gửi CV/thông tin qua fanpage CCMFast - CUCHI Motorsports: https://www.facebook.com/cuchimotorsports


Tại CCMFast, phân hệ Đồng - Sơn nói riêng và toàn thể Garage nói chung đều hướng về chất lượng sản phẩm. Do đó, cách làm việc tại CCMFast phải tuân thủ đúng quy trình để đạt chất lượng tốt nhất có thể. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có những dự án mới lạ và đặc biệt là nơi để bộc lộ, thể hiện và học tập nâng cao tay nghề.

bottom of page