top of page

​DỊCH VỤ TẠI CCMFAST

CCM01455.JPG

MÂM LỐP

 • Thay, vá lốp

 • Cân bằng động bánh xe

 • Cân chỉnh hệ thống lái

 • Nắn ép, phục hồi mâm​

 • Vớt đĩa thắng

Mâm lốp và hệ thống lái của ô tô và xe máy là cụm chi tiết chịu nhiều hao mòn khi hoạt động liên tục trong tình trạng giao thông và thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam: mâm hay bị cong vênh; lốp bị mòn, thủng, nứt nẻ; hệ thống lái lệch, không cân bằng. Do đó chúng rất cần được bảo dưỡng, cân chỉnh và thay thế thường xuyên.

​CCMFast hiện đang cung cấp các dịch vụ định kỳ toàn diện như thay vá lốp, cân bằng động mâm lốp, cân chỉnh thước lái, các góc bánh xe: toe - caster - camber. Tất cả máy móc, thiết bị được sử dụng của hãng Hunter, kỹ thuật viên cũng được chính hãng này đào tạo, đem lại thao tác nhanh, gọn, kết quả có độ chính xác ca đảm bảo tiết kiệm được thời gian của quý khách với chất lượng dịch vụ cao. 

Quý khách sử dụng dịch vụ Mâm lốp tại CCMFast sẽ nhận được thẻ nhắc bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tình trạng ổn định trên xe của mình.

CCM01516.JPG

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Ô TÔ

 • Thay nhớt, dầu hộp số

 • Kiểm tra, vệ sinh, thay nước giải nhiệt, dầu thắng

 • Kiểm tra, vệ sinh, thay thế lọc gió, bugi, kim phun

Việc chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ xe ô tô thường không được các chủ xe quan tâm hoặc không có thời gian tự thực hiện. Các bộ phận quan trọng như cùm thắng, piston dầu, đĩa thắng, nước và két giải nhiệt rất cần sự vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên khi chúng hoạt động liên tục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

 

Ngoài ra các bộ phận trong hệ thống xăng -  gió - lửa như kim phun, họng xăng, lọc gió, bugi cũng cần được chăm sóc tránh tình trạng bám muội, buội khiến động cơ không hoạt động hết công suất, tiêu hao nhiên liệu và tệ hơn là báo lỗi hệ thống. Cuối cùng là hệ thống điều hoà cũng cần được vệ sinh trước tình trạng ô nhiễm rất nặng tại TP. HCM lúc này.

​CCMFast không chỉ thực hiện dịch vụ, chúng tôi còn quan tâm đến tình trạng xe và sẽ nhắc bạn khi đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo.

aerowash 4.jpg

CHĂM SÓC XE

 • Vệ sinh, chăm sóc ngoại thất

 • Vệ sinh, bảo dưỡng nội thất

 • Đánh bóng, chăm sóc, bảo vệ và bảo dưỡng mặt sơn

 • Dán film cách nhiệt, film bảo vệ mặt sơn

Các danh mục tại gói dịch vụ chăm sóc xe được chuỗi "Rửa xe đúng cách Aerowash" thực hiện, cung cấp đa dạng các gói chăm sóc xe cho tất cả các phân khúc xe ô tô trên thị trường: từ rửa xe, xịt gầm, đánh bóng, dán film, phủ ceramic bảo vệ sơn cho đến chăm sóc và bảo dưỡng các chi tiết da, kim loại nội thất.

Bên cạnh đó quý khách có thể lựa chọn các loại dán PPF bảo vệ mặt sơn cho cả xe, dán choá đèn, chén cửa hay các chi tiết ốp gỗ, nhựa bóng trong khoang nội thất.

Tất cả xe đều cần được làm sạch và bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao. Bạn có thể yên tâm với các thao tác rửa xe đúng cách không gây trầy xước, khâu làm sạch nội và ngoại thất sử dụng hoá chất thân thiện với môi trường, không làm hại đến các chi tiết da, kim loại đắt tiền.

MEL09926.JPG

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE MÁY

 • Kiểm tra, vệ sinh, thay nhớt, nước giải nhiệt, dầu thắng

 • Kiểm tra, vệ sinh, hệ thống đánh lửa

 • Vệ sinh nhông sên đĩa, li hợp

Bảo dưỡng xe máy là khái niệm còn khá xa lạ với hầu hết người sử dụng xe, vì họ không biết hoặc không có đủ thời gian và khả năng để thực hiện. Trong khi đó, dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam thì các bộ phận như cùm thắng, piston dầu, tay thắng, nước, két giải nhiệt, nhông sên đĩa và cụm ly hợp xe tay ga rất được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo an toàn trong khi xe vận hành.

Một số bộ phận khác như ly hợp của xe tay ga, hệ thống xăng - gió - lửa của xe phun xăng điện tử cũng rất dễ bám muội và bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng.

CCMFast sẽ thực hiện các dịch vụ tưởng chừng đơn giản và thường không được nhiều người quan tâm này nhằm đảm bảo cho xe của bạn có khả năng vận hành tốt nhất. Cũng giống như xe ô tô, chúng tôi sẽ quan tâm và nhắc bạn khi đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo.

bottom of page