BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Ô TÔ

MEL09960.JPG

Việc chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ xe ô tô thường không được các chủ xe quan tâm hoặc không có thời gian tự thực hiện. Các bộ phận quan trọng như cùm thắng, piston dầu, đĩa thắng, nước và két giải nhiệt rất cần sự vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên khi chúng hoạt động liên tục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

 

Ngoài ra các bộ phận trong hệ thống xăng -  gió - lửa như kim phun, họng xăng, lọc gió, bugi cũng cần được chăm sóc tránh tình trạng bám muội, buội khiến động cơ không hoạt động hết công suất, tiêu hao nhiên liệu và tệ hơn là báo lỗi hệ thống.

CCMFast sẽ thay bạn thực hiện công tác này, nếu muốn tiết kiệm thời gian, hãy đặt hẹn trước với chúng tôi trong phần Liên hệ.

​CCMFast không chỉ thực hiện dịch vụ, chúng tôi còn quan tâm đến tình trạng xe và sẽ nhắc bạn khi đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE MÁY

MEL09945.JPG

Bảo dưỡng xe máy là khái niệm còn khá xa lạ với hầu hết người sử dụng xe, vì họ không biết hoặc không có đủ thời gian và khả năng để thực hiện. Trong khi đó, dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam thì các bộ phận như cùm thắng, pison dầu, tay thắng, nước, két giải nhiệt, nhông sên đĩa rất được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo an toàn trong khi xe vận hành.

Một số bộ phận khác như ly hợp của xe tay ga, hệ thống xăng - gió - lửa của xe phun xăng điện tử cũng rất dễ bám muội và bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng.

CCMFast sẽ thực hiện các dịch vụ tưởng chừng đơn giản và không quan trọng này nhằm đảm bảo cho xe của bạn có khả năng vận hành tốt nhất. Hãy đặt hẹn trước với chúng tôi với thông tin ở phần Liên hệ để tiết kiệm thời gian.

Cũng giống như xe ô tô, chúng tôi sẽ quan tâm và nhắc bạn khi đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo.