CÂN CHỈNH BÁNH XE

winalign.png

Cân chỉnh bánh xe giúp cho góc đặt, độ chụm, góc mở, góc lái đứng trên ô tô trở về vị trí nguyên bản, khi chúng bị ảnh hưởng sau quá trình dài sử dụng hoặc lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

​Tất cả quy trình, thao tác và thiết bị trong dịch vụ Cân chỉnh bánh xe của CCMFast đều được chứng nhận, đào tạo và cung cấp bởi hãng Hunter.

THAY, VÁ LỐP

TCX57W.jpg

Thao tác ra vào lốp được thực hiện hoàn toàn bằng dụng cụ và máy móc chuyên dụng của hãng Hunter. Đảm bảo thời gian hoàn thành ngắn, chất lượng lỗ vá cao và nhất là không làm trầy xước mâm. Thao tác ráp bánh xe được thực hiện bằng tay, sử dụng cần siết lực đúng theo tiêu chuẩn từ hãng sản xuất.

CÂN BẰNG ĐỘNG BÁNH XE

Road-force-Elite.jpg

Cân bằng động bánh xe giúp điều chỉnh trọng tâm trên từng bánh xe (bao gồm cả mâm và vỏ) vào đúng vị trí. Giúp giảm thiểu đi tình trạng lệch trọng tâm, bánh xe quay không đều, nặng tay lái và dằn xóc bất thường.

Tất cả quy trình, thao tác và thiết bị trong dịch vụ Cân bằng động bánh xe của CCMFast đều được chứng nhận, đào tạo và cung cấp bởi hãng Hunter.

​NẮN ÉP, PHỤC HỒI MÂM

rimfixmachine.png

CCMFast có nhận nắn ép, sửa chữa hư hại cơ bản của mâm xe, ngoài ra còn có dịch vụ phục hồi mâm (bao gồm nắn ép, dậm vá và sơn mâm) cho quý khách có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.​