YOUTUBE VIDEO

CCM PERFORMANCE DIVISION

CCM Performance Division hay còn gọi là Phân Hệ Hiệu Năng Cao CCM, đảm nhận việc nghiên cứu, phát triển, chế tạo, lắp ráp và canh chỉnh động cơ, khung sườn và các hệ thống liên quan nhằm tăng công suất và hiệu năng cho cả xe hơi và xe máy. CCM Performance Division hoạt động độc lập với các lĩnh vực kinh doanh của hệ thống CCMFast. CCM Performance Division không phát triển thành một chuỗi hệ thống mà chỉ tập trung phát triển tại địa điểm kinh doanh chính tại Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại CCM Performance Division sẽ không có khái niệm "độ xe" như thị trường vẫn lầm tưởng, việc nâng công suất sẽ tiến xa hơn rất nhiều khi trong một "dự án" có một đội ngũ nghiên cứu phát triển để đưa ra các sản phẩm mang tính tối ưu, chính quy và phù hợp nhất đối với khách hàng. Một số ngành kinh doanh chính của CCM performance Division như sau:

1. Nâng cấp các dòng xe thể thao, hiệu năng cao: 

Lĩnh vực này bao gồm nâng cấp toàn diện phần cơ khí liên quan đến động cơ, nâng cấp hệ thống gầm, nâng cấp hệ thống lái, và nâng cấp hệ thống điều khiển của xe cho phù hợp. Sản phẩm cuối cùng là một chiếc xe thay đổi toàn diện với công suất và khả năng lái tăng cao so với nguyên bản.

Lĩnh vực này dựa vào nền tảng chuyên môn có sẵn của CUCHI Motorsports trong nhiều năm qua. Nền tảng này có thể được đánh giá là khá đầy đủ và chuyên sâu, ngang bằng với trình độ của thế giới.

2. Gia công cơ khí chính xác bằng công nghệ CNC tự động:

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác là mũi nhọn mà CCM Performance Division hướng đến đẩy mạnh nghiên cứu phát triển để chứng tỏ nền tảng kỹ thuật chuyên sâu của mình. Cơ sở này sẽ là duy nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam và các quốc gia lân cận.

3. Tham gia các giải thi đấu thể thao tốc độ quốc tế

Việc thành lập các đội đua (sau này sẽ mang tên CUCHI Motorsports) và tích cực tham gia các giải đua xe thể thao trên thế giới sẽ là cơ sở để chứng tỏ năng lực của CCM Performance Division là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam ra sân chơi thế giới.

4. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

CCM Performance Division dựa vào tiềm năng kỹ thuật chuyên sâu của mình để tiến hành liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục như trường đại học, cao đẳng và trung cấp với các ngành nghề như: kỹ thuật ô tô xe máy, kỹ thuật máy móc, kỹ thuật điều khiển.

Hơn nữa, việc triển khai lĩnh vực đào tạo sẽ tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào cho toàn hệ thống của CCMFast. Đội ngũ nhân lực kế thừa có tâm huyết và tư tưởng đúng đắn sẽ là tiền đề phát triển chuỗi hệ thống CCMFast rộng lớn trong tương lai.

 

Engine5
Engine3
Engine1
Engine2
Engine4
Car1
Car2
Car3
Car4
CCM1
CCM2
51669966_2324308461184108_38744596537776

ĐẠI TU ĐỘNG CƠ Ô TÔ

  • Phục hồi hiệu suất nguyên bản

  • Gia công cơ khí chính xác

  • Canh chỉnh, kiểm tra công suất bằng máy Mustang Dyno

  • ​Chế độ bảo hành sau dịch vụ

44263706_2249942838620671_22410067927986

NÂNG CẤP CÔNG SUẤT

  • Porting

  • CNC 5 trục

  • Dyno Tuning

  • Tư vấn nâng công suất động cơ

  • Gia cố khung sườn, treo xe đua