​DỊCH VỤ TẠI CCMFAST

CCM01455.JPG

MÂM LỐP

Như chúng ta biết mâm xe và lốp xe đều được thực hiện bởi 2 nhà sản xuất khác nhau, nên khi lắp chung với nhau không phải là những hình tròn chuẩn, 100%, sẽ có sai số....khi chạy chậm sẽ không cảm nhận rõ nhưng khi chạy nhanh sẽ phát hiện ra qua việc vô lăng bị rung lắc. Để khắc phục những tình trạng trên, CCMFast cung cấp các dịch vụ cân bằng động mâm lốp, cân thước lái, vá lốp, v.v...

Đọc tiếp

CCM01516.JPG

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Ô TÔ

​Không chỉ thay nhớt, lọc nhớt, nước mát hay các dung dịch cho xe mới là bảo dưỡng định kỳ, chiếc xe của bạn còn cần được kiểm tra, thay thế các phụ tùng quạn trọng như bố thắng, dĩa thắng, dầu thắng, dầu lái, bugi, kim phun, v.v... Tất cả đều đóng góp một vai trò lớn trong sự vận hành và đảm bảo sự an toàn của người điều khiển xe, người ngồi trên xe cũng như người tham gia giao thông khác. 

Đọc tiếp

aerowash 4.jpg

CHĂM SÓC XE

​Dịch vụ chăm sóc, rửa xe tại CCMFast được thực hiện bởi nhân viên của Aerowash với nhiều gói dịch vụ để giúp xe của bạn được sạch và bóng đúng cách. Ngoài ra, Aerowash các dịch vụ như tẩy sơn, đánh bóng, phủ kính xe với nhiều mức giá phù hợp nhiều loại xe. Các nhân viên sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn như xe nhà với các thiết bị và hoá chất chuyên dụng.

​Đọc tiếp

MEL09926.JPG

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE MÁY

​​Đến với CCMFast, xe máy của bạn sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng cũng như được nhân viên tư vấn về cách giữ gìn chiếc xe để đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ cũng như an toàn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió, bố thắng; vệ sinh, thay thế hoặc sửa chữa những hư hỏng về phụ tùng trên chiếc xe của bạn. Ngoài ra CCMFast còn cung cấp dịch vụ đại tu xe máy và nâng cấp động cơ.

​Đọc tiếp

MEL06813
press to zoom
CCM01418
press to zoom
MEL03330
press to zoom
MEL03230
press to zoom
MEL02272
press to zoom
MEL02273
press to zoom
MEL02371
press to zoom
MEL01531
press to zoom
CCM01517
press to zoom
1/2

​Đặt lịch hẹn