top of page

ĐỂ TÌM LẠI PHONG ĐỘ MẠNH MẼ: FORD RANGER VỆ SINH ĐỘNG CƠ CHUYÊN SÂU TẠI CCMFast

Lê Phụng

24 thg 3, 2023

Sau khi chinh chiến hơn 100.000, để tìm lại phong độ đỉnh cao, xe Ford Ranger (2018) đến CCMFast để thực hiện gói động cơ chuyên sâu (họng nạp + xupap + bướm ga), vệ sinh buồng đốt, vệ sinh kim phun và bảo dưỡng toàn diện.

Với thời gian sử dụng khá lâu - chạy quãng đường dài, muội than tại vị trí họng nạp và xupap bám rất nhiều, dày, ướt và không thể vệ sinh sạch hoàn toàn với các phương pháp hoá học. Chỉ với các phương pháp tác dụng vật lý trực tiếp như bắn trấu hoặc bắn đá khô, các lớp muội than cứng đầu này mới có thể được làm sạch mà không gây hại cho máy. Sau thực hiện kiểm tra và che chắn kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên CCMFast tiến hành làm sạch họng nạp – xupap với phương pháp bắn trấu. Kết quả đạt được: các lớp muội than đã bị bắn bay sạch sẽ. Họng nạp và xupap sạch tinh giúp cải thiện hiệu suất động cơ hiệu quả.


Bên cạnh quá trình vệ sinh động cơ chuyên sâu, xe còn được bảo dưỡng toàn diện: Kiểm tra hoạt động tổng quan và các hệ thống gầm, mâm vỏ, thắng… Xe được làm vệ sinh hệ thống thắng kỹ càng, cân bằng động bánh xe và cân thước lái với các hệ thống máy Hunter hiện đại.


Việc vệ sinh động cơ chuyên sâu kết hợp với bảo dưỡng toàn diện giúp xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khởi động êm mượt, động cơ phục hồi hiệu suất: chạy bốc, cho cảm giác lái tốt và mạnh mẽ hơn.


---

Hotline 0396 300 888

291 Quốc Lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minhbottom of page